Cam kết
chất lượng
Giá
tốt nhất
Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
khi nhận hàng
CHÀ LÀ IRAN 10 KG/THÙNG CHÀ LÀ IRAN 10 KG/THÙNG
Xuất xứ: Iran
Nhà nhập khẩu và phân phối:
Công ty TNHH Chế biến nông sản thực phẩm Thiên Hà/Galaxy Agro
Địa chỉ:
Lầu 10 - tòa nhà Vinaconex, 47 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q. 1, TP. HCM
Thành phần: 100% Quả chà là tự nhiên
  • GIÀU CHẤT XƠ
  • GIÀU PROTEIN
  • KHÔNG PHỤ GIA
  • KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
  • 100% TỰ NHIÊN
Hạn sử dụng: Xem trên bao bì
B000010 Quả chà là Số lượng: 0 bao
  • CHÀ LÀ IRAN 10 KG/THÙNG

  • Giá bán: Liên hệ
  • Xuất xứ: Iran
    Nhà nhập khẩu và phân phối:
    Công ty TNHH Chế biến nông sản thực phẩm Thiên Hà/Galaxy Agro
    Địa chỉ:
    Lầu 10 - tòa nhà Vinaconex, 47 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q. 1, TP. HCM
    Thành phần: 100% Quả chà là tự nhiên
    • GIÀU CHẤT XƠ
    • GIÀU PROTEIN
    • KHÔNG PHỤ GIA
    • KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
    • 100% TỰ NHIÊN
    Hạn sử dụng: Xem trên bao bì

Bạn cần nguồn hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh cho shop của mình. Bạn muốn trở thành nhà phân phối của chúng tôi, vui lòng liên hệ ngay qua hotline: 0964 694 180 – 0919 729 288. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường

Chà là có tên khoa học là "Phoenix Dactylifea" thuộc loài họ cau, được trồng chủ yếu từ các đảo thuộc vịnh Ba Tư, Trung Á như Ai Cập, Iran, I Rắc, Tunisia, Ấn Độ,…
 
1
Cây chà là cao khoảng 3 – 6m. Quả của loài cây này thuộc dạng hạch cứng, màu nâu đỏ, kich thước tương đối nhỏ vị ngọt, mùi thơm. Chà là thường được bán và tiêu thụ dưới dạng khô hoặc bán khô. Chà là sấy khô được biết đến như một món ăn nhẹ có giá trị dinh dưỡng cao, đồng thời đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Theo Kiwipedia, các quốc gia sản xuất chà là lớn nhất thế giới gồm các nước bên dưới (không có Trung Quốc):
 
Top ten date producers – 2013
(1000 metric tonnes)
 Egypt 1502  Pakistan 527
 Iran 1084  Sudan 438
 Saudi Arabia 1065  South Sudan 432
 Algeria 848  Oman 269
 Iraq 676 United Arab Emirates 245
Source:
UN Food & Agriculture Organisation (FAO)[20]
















 
Untitled 1


CHÀ LÀ hiệu KingDeli của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Ai Cập, đất nước có sản lượng chà là lớn nhất và ngon nhất thế giới.
Chà là KingDeli là loại chà là được tuyển chọn từ những trái ngon nhất, chín đều, không sượng, quả to tròn, vàng và không nát. Đặc biệt, chà là KingDeli có hàm lượng đường vừa phải, không quá ngọt,
Chúng tôi có các loại kích thước đóng gói như sau:
  • Thùng 10kg
  • Hộp 800g


Chúng tôi thường cung cấp số lượng lớn Chà là phục vụ tết nguyên đán với chính sách giá bán sỉ CỰC KỲ ƯU ĐÃI
HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ HÀNG VÀ GIÁ TỐT NHẤT: 0964 694 180 – 0919 729 288
1. Công dụng của chà là khô:
- Trị táo bón và đường ruột
Trong quả chà là khô chứa rất nhiều chất xơ, cơ thể cần chất xơ để loại trừ độc tố, giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa và ung thư ruột kết. Chính vì thế, ăn chà là sấy khô sẽ giúp giảm chứng táo bón, nhuận tràng tự nhiên và làm sạch đường ruột. Bên cạnh đó chà là khô giúp làm giảm các triệu chứng ợ nóng, ợ chua, khó tiêu do các món ăn cay gây ra.
- Bảo vệ tim mạch
Chất xơ có trong quả chà là khô giúp tăng cường sức khỏe tim mạch bằng cách loại các cholesterol xấu ra khỏi động mạch. Chất Kali trong quả chà là là khoáng chất quan trọng giúp cơ thể chống lại bệnh cao huyết áp và giúp hệ tim mạch khỏe mạnh hơn. Dùng chà là mỗi ngày sẽ giúp cho lượng Kali trong cơ thể tăng lên. Khi đó, chúng sẽ bài tiết Natri ra khỏi cơ thể, từ đó làm giảm huyết áp.
- Bổ máu
So với các loại trái cây khác, chất sắt có trong chà là khô tương đối cao. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng thiếu hụt sắt, việc bổ sung chà là khô vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày sẽ cải thiện vấn đề này.
- Bổ sung Vitamin cho cơ thể
Chà là khô còn được biết đến như một loại thực phẩm giúp cơ thể chống lại bệnh tật nhờ chứa nhiều vitamin A, B, E, K và các khoáng chất như Sắt, Kali, Lưu huỳnh, Magie, Photpho, Đồng… có vai trò tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Bên cạnh đó, chà là có chứa nhiều Caroten – một hợp chất giúp sản xuất Vitamin A cho cơ thể, xây dựng hệ thống miễn dịch và bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại. Những chất chống oxi hóa trong quả chà là có khả năng giúp bảo vệ tế bào và các cấu trúc khác trong cơ thể khỏi bị tổn hại từ các phân tử gốc tự do.
 
3
- Tốt cho phụ nữ mang thai
Quả chà là có hàm lượng đường cao nhất trong các loại quả, chiếm tới 60 - 65%. Các bác sĩ khuyên phụ nữ mang bầu nên ăn thức ăn chứa đường trong trái cây vào ngày sinh bé nhằm làm tăng năng lượng và sức sống mới cho cơ thể yếu sức của bà mẹ và cùng lúc kích thích hormon tiết sữa, tăng lượng sữa mẹ cho trẻ mới sinh. Hơn nữa, sự mất máu trong khi sinh làm lượng đường trong cơ thể giảm, chà là hỗ trợ việc làm cho đường đi vào cơ thể và tránh bị tụt huyết áp.
Chất oxytocin có mặt trong chà là được dùng trong dược phẩm hiện đại để làm cho dễ sinh nở, đồng thời làm tăng lượng sữa mẹ sau khi sinh.
- Làm đẹp da, chăm sóc tóc
Chà là sấy khô chứa rất nhiều Vitamin nhóm B như B2, B6 có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho tóc. Những vấn đề về tóc hư tổn, chẻ ngọn, gãy rụng sẽ được khắc phục nếu bạn thường xuyên sử dụng chà là khô trong khẩu phần hàng ngày.
Trong quả chà là khô còn chứa vitamin A và vitamin B5 giúp tăng cường chất lượng làn da. Hai loại vitamin này đóng vai trò quan trọng trong việc trẻ hóa làn da và khắc phục những tình trạng xấu trên bề mặt da của bạn.
2. Dinh dưỡng
Chà là chứa nhiều potasium, magnesium, canxi, sắt, selenium, các sinh tố nhóm B và có nhiều chất xơ như các loại quả khô khác. Do chà là khô nghèo sinh tố C gây hạn chế quá trình hấp thu sắt. Vậy khi cần cung cấp sắt ta nên phối hợp chà là với những thực phẩm có chứa nhiều sinh tố C như cam, chanh.
 
4

 
3. Lưu ý:
  • Người bị bệnh tiểu đường khuyến cáo cẩn thận khi ăn những trái cây, quả hạt sấy khô có hàm lượng đường cao.
  • Ăn chà là với sữa, dưa chuột, cá, bia, nước khoáng hoặc với các bữa ăn nhiều chất béo sẽ gây khó chịu cho dạ dày.
4. Công thức nấu ăn
a. Chà là khô nướng thịt xông khói
- Nguyên liệu: 12 trái chà là, 12 lát thịt xông khói, 3 muỗng canh kem phô mai, ½ muỗng cà phê ngò tây, 3 lá bạc hà, ½ muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng canh dầu ăn
- Cách làm: Dùng dao rạch 1 đường dọc theo thân của quả chà là, bỏ hạt. Ngò tây băm nhuyễn, tiêu, lá bạc hà băm nhỏ vào trộn cùng. Nhồi kem phô mai đã trộn với các nguyên liệu ở trên vào ruột trái chà là. Trải đều các lát thịt xông khói ra trên 1 mặt phẳng. Sau đó đặt các trái chà là vào một đầu rồi nhẹ nhàng cuộn tròn lại. Cuối cùng, phết dầu ăn đều lên từng miếng thịt rồi cho lên vỉ, nướng chín, thịt xém vàng các mặt là được.
 
IMG 1464 600x600
b. Sinh tố kem chà là
- Nguyên liệu: 30g quả chà là, 2 thìa cà phê sữa bột, 80ml sữa tươi, 400g kem vani, 3 muỗng nhỏ kem vani trang trí.
- Cách làm: Cắt nhỏ quả chà là, cho vào cối xay, cho thêm sữa bột, sữa tươi và kem vào cối. Xay nhuyễn, đổ sinh tố ra cốc. Múc kem vani vào
 
6
c. Bánh pudding chocolate hạt chia:
- Nguyên liệu: 1,5 chén nước, ¼ chén hạt chia, 6 quả chà là, 2/3 chén hạt điều, ½ muỗng cà phê bột quế, 1/2 muỗng cà phê vanilla, 1 nhúm muối
- Cách làm: Trộn nước với hạt chia, để yên khoảng 20 phút để tạo thành một hỗn hợp đặc. Tách bỏ phần hạt của quả chà là, cho chà là vào cối xay với hạt điều, quế, vanilla và muối. Đổ ½ lượng hạt chia vào trong cối xay. Chia pudding vào các ly thủy tinh vừa phải. Tưới hạt chia lên trên. Cho các tách pudding vào tủ lạnh để hỗn hợp đông lại. Trước khi thưởng thức món ăn, hoặc trước khi mời khách, bạn trang trí thêm các loại topping như chuối, dâu hoặc bột cacao tùy sở thích của bạn.
 
Untitled 2
Chà là khô mua ở đâu?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm chà là khô, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đáng tin cậy. Để không mua phải chà là khô kém chất lượng, không rõ nguồn gốc bạn hãy đến với www.kingdeli.vn
Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chà là khô từ Ai Cập
  • GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT
  • KHÔNG PHỤ GIA
  • KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
  • 100% TỰ NHIÊN
Bạn cần nguồn hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh cho shop của mình. Bạn muốn trở thành nhà phân phối của chúng tôi, vui lòng tìm hiểu thêm chính sách bán sỉ tại “đây”.
Bạn cần nguồn hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh cho shop của mình. Bạn muốn trở thành nhà phân phối của chúng tôi, vui lòng liên hệ ngay qua hotline: 0964 694 180 – 0919 729 288. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường

Chà là có tên khoa học là "Phoenix Dactylifea" thuộc loài họ cau, được trồng chủ yếu từ các đảo thuộc vịnh Ba Tư, Trung Á như Ai Cập, Iran, I Rắc, Tunisia, Ấn Độ,…
 
1
Cây chà là cao khoảng 3 – 6m. Quả của loài cây này thuộc dạng hạch cứng, màu nâu đỏ, kich thước tương đối nhỏ vị ngọt, mùi thơm. Chà là thường được bán và tiêu thụ dưới dạng khô hoặc bán khô. Chà là sấy khô được biết đến như một món ăn nhẹ có giá trị dinh dưỡng cao, đồng thời đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Theo Kiwipedia, các quốc gia sản xuất chà là lớn nhất thế giới gồm các nước bên dưới (không có Trung Quốc):
 
Top ten date producers – 2013
(1000 metric tonnes)
 Egypt 1502  Pakistan 527
 Iran 1084  Sudan 438
 Saudi Arabia 1065  South Sudan 432
 Algeria 848  Oman 269
 Iraq 676 United Arab Emirates 245
Source:
UN Food & Agriculture Organisation (FAO)[20]
















 
Untitled 1


CHÀ LÀ hiệu KingDeli của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Ai Cập, đất nước có sản lượng chà là lớn nhất và ngon nhất thế giới.
Chà là KingDeli là loại chà là được tuyển chọn từ những trái ngon nhất, chín đều, không sượng, quả to tròn, vàng và không nát. Đặc biệt, chà là KingDeli có hàm lượng đường vừa phải, không quá ngọt,
Chúng tôi có các loại kích thước đóng gói như sau:
  • Thùng 10kg
  • Hộp 800g


Chúng tôi thường cung cấp số lượng lớn Chà là phục vụ tết nguyên đán với chính sách giá bán sỉ CỰC KỲ ƯU ĐÃI
HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ HÀNG VÀ GIÁ TỐT NHẤT: 0964 694 180 – 0919 729 288
1. Công dụng của chà là khô:
- Trị táo bón và đường ruột
Trong quả chà là khô chứa rất nhiều chất xơ, cơ thể cần chất xơ để loại trừ độc tố, giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa và ung thư ruột kết. Chính vì thế, ăn chà là sấy khô sẽ giúp giảm chứng táo bón, nhuận tràng tự nhiên và làm sạch đường ruột. Bên cạnh đó chà là khô giúp làm giảm các triệu chứng ợ nóng, ợ chua, khó tiêu do các món ăn cay gây ra.
- Bảo vệ tim mạch
Chất xơ có trong quả chà là khô giúp tăng cường sức khỏe tim mạch bằng cách loại các cholesterol xấu ra khỏi động mạch. Chất Kali trong quả chà là là khoáng chất quan trọng giúp cơ thể chống lại bệnh cao huyết áp và giúp hệ tim mạch khỏe mạnh hơn. Dùng chà là mỗi ngày sẽ giúp cho lượng Kali trong cơ thể tăng lên. Khi đó, chúng sẽ bài tiết Natri ra khỏi cơ thể, từ đó làm giảm huyết áp.
- Bổ máu
So với các loại trái cây khác, chất sắt có trong chà là khô tương đối cao. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng thiếu hụt sắt, việc bổ sung chà là khô vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày sẽ cải thiện vấn đề này.
- Bổ sung Vitamin cho cơ thể
Chà là khô còn được biết đến như một loại thực phẩm giúp cơ thể chống lại bệnh tật nhờ chứa nhiều vitamin A, B, E, K và các khoáng chất như Sắt, Kali, Lưu huỳnh, Magie, Photpho, Đồng… có vai trò tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Bên cạnh đó, chà là có chứa nhiều Caroten – một hợp chất giúp sản xuất Vitamin A cho cơ thể, xây dựng hệ thống miễn dịch và bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại. Những chất chống oxi hóa trong quả chà là có khả năng giúp bảo vệ tế bào và các cấu trúc khác trong cơ thể khỏi bị tổn hại từ các phân tử gốc tự do.
 
3
- Tốt cho phụ nữ mang thai
Quả chà là có hàm lượng đường cao nhất trong các loại quả, chiếm tới 60 - 65%. Các bác sĩ khuyên phụ nữ mang bầu nên ăn thức ăn chứa đường trong trái cây vào ngày sinh bé nhằm làm tăng năng lượng và sức sống mới cho cơ thể yếu sức của bà mẹ và cùng lúc kích thích hormon tiết sữa, tăng lượng sữa mẹ cho trẻ mới sinh. Hơn nữa, sự mất máu trong khi sinh làm lượng đường trong cơ thể giảm, chà là hỗ trợ việc làm cho đường đi vào cơ thể và tránh bị tụt huyết áp.
Chất oxytocin có mặt trong chà là được dùng trong dược phẩm hiện đại để làm cho dễ sinh nở, đồng thời làm tăng lượng sữa mẹ sau khi sinh.
- Làm đẹp da, chăm sóc tóc
Chà là sấy khô chứa rất nhiều Vitamin nhóm B như B2, B6 có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho tóc. Những vấn đề về tóc hư tổn, chẻ ngọn, gãy rụng sẽ được khắc phục nếu bạn thường xuyên sử dụng chà là khô trong khẩu phần hàng ngày.
Trong quả chà là khô còn chứa vitamin A và vitamin B5 giúp tăng cường chất lượng làn da. Hai loại vitamin này đóng vai trò quan trọng trong việc trẻ hóa làn da và khắc phục những tình trạng xấu trên bề mặt da của bạn.
2. Dinh dưỡng
Chà là chứa nhiều potasium, magnesium, canxi, sắt, selenium, các sinh tố nhóm B và có nhiều chất xơ như các loại quả khô khác. Do chà là khô nghèo sinh tố C gây hạn chế quá trình hấp thu sắt. Vậy khi cần cung cấp sắt ta nên phối hợp chà là với những thực phẩm có chứa nhiều sinh tố C như cam, chanh.
 
4

 
3. Lưu ý:
  • Người bị bệnh tiểu đường khuyến cáo cẩn thận khi ăn những trái cây, quả hạt sấy khô có hàm lượng đường cao.
  • Ăn chà là với sữa, dưa chuột, cá, bia, nước khoáng hoặc với các bữa ăn nhiều chất béo sẽ gây khó chịu cho dạ dày.
4. Công thức nấu ăn
a. Chà là khô nướng thịt xông khói
- Nguyên liệu: 12 trái chà là, 12 lát thịt xông khói, 3 muỗng canh kem phô mai, ½ muỗng cà phê ngò tây, 3 lá bạc hà, ½ muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng canh dầu ăn
- Cách làm: Dùng dao rạch 1 đường dọc theo thân của quả chà là, bỏ hạt. Ngò tây băm nhuyễn, tiêu, lá bạc hà băm nhỏ vào trộn cùng. Nhồi kem phô mai đã trộn với các nguyên liệu ở trên vào ruột trái chà là. Trải đều các lát thịt xông khói ra trên 1 mặt phẳng. Sau đó đặt các trái chà là vào một đầu rồi nhẹ nhàng cuộn tròn lại. Cuối cùng, phết dầu ăn đều lên từng miếng thịt rồi cho lên vỉ, nướng chín, thịt xém vàng các mặt là được.
 
IMG 1464 600x600
b. Sinh tố kem chà là
- Nguyên liệu: 30g quả chà là, 2 thìa cà phê sữa bột, 80ml sữa tươi, 400g kem vani, 3 muỗng nhỏ kem vani trang trí.
- Cách làm: Cắt nhỏ quả chà là, cho vào cối xay, cho thêm sữa bột, sữa tươi và kem vào cối. Xay nhuyễn, đổ sinh tố ra cốc. Múc kem vani vào
 
6
c. Bánh pudding chocolate hạt chia:
- Nguyên liệu: 1,5 chén nước, ¼ chén hạt chia, 6 quả chà là, 2/3 chén hạt điều, ½ muỗng cà phê bột quế, 1/2 muỗng cà phê vanilla, 1 nhúm muối
- Cách làm: Trộn nước với hạt chia, để yên khoảng 20 phút để tạo thành một hỗn hợp đặc. Tách bỏ phần hạt của quả chà là, cho chà là vào cối xay với hạt điều, quế, vanilla và muối. Đổ ½ lượng hạt chia vào trong cối xay. Chia pudding vào các ly thủy tinh vừa phải. Tưới hạt chia lên trên. Cho các tách pudding vào tủ lạnh để hỗn hợp đông lại. Trước khi thưởng thức món ăn, hoặc trước khi mời khách, bạn trang trí thêm các loại topping như chuối, dâu hoặc bột cacao tùy sở thích của bạn.
 
Untitled 2
Chà là khô mua ở đâu?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm chà là khô, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đáng tin cậy. Để không mua phải chà là khô kém chất lượng, không rõ nguồn gốc bạn hãy đến với www.kingdeli.vn
Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chà là khô từ Ai Cập
  • GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT
  • KHÔNG PHỤ GIA
  • KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
  • 100% TỰ NHIÊN
Bạn cần nguồn hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh cho shop của mình. Bạn muốn trở thành nhà phân phối của chúng tôi, vui lòng tìm hiểu thêm chính sách bán sỉ tại “đây”.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên 1
0353715295
Nhân viên 2
0978167075
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây